Pin xe đạp điện HKbike

StumbleUponEmail

Product Description

Xe đạp điện trở thành phương tiện di chuyển quen thuộc đối với các bạn học sinh, sinh viên. Với các dòng xe đạp điện sử dụng acquy hay pin xe đều sẽ phải thay thế sau một thời gian, bởi nó sẽ bị yếu trong quá trình sử dụng. Đối với pin Lion tuổi thọ pin được khoảng 1000 lần sạc xả, còn đối với acquy xe điện chỉ được 350 lần sạc xả.

>>Pin xe đạp điện Bridgestone

xe-zinger

Dòng xe đạp điện HKbike là dòng xe được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính tiện dụng và kiểu dáng sang trọng, đặc biệt độ bền của pin cũng như quãng đường lý tưởng xe đạt được. Tuy nhiên pin HKbike sau khoảng 3 năm sử dụng khoảng 1000 lần sạc xả cũng hết tuổi thọ. Luc ấy pin sẽ có  hiện tượng như pin không nạp được điện, hoặc nạp điện nhưng rất nhanh đầy, có đèn báo điện nhưng kéo ga bị tắt đột ngột, quãng đường đi bị ngắn… đó là dấu hiệu bộ phận pin xe đạp điện HKbike bị hao mòn (còn gọi là hiện tượng pin xe đạp điện HKbike bị chai) và giải pháp duy nhất là bạn phải mang pin xe đạp điện HKbike khắc phục sửa chữa nếu pin dùng ít, số lần sạc xả chưa tới 1000 lần hoặc thay bộ pin xe mới hoàn toàn.

pin hkbike

 

Hiện tại công ty đang phân phối pin xe đạp điện HKbike 48V-12A với mức giá khoảng > 3 triệu đồng, thấp hơn rất nhiều so với giá ngoài thị trường. Hơn nữa được sản xuất với công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn khi sử dụng.

ghep 4 cell pin lipo pin lipo 3.2V-10A dòng xả 3C pin lipo 3.2V-10A

Cell pin dùng để thay thế pin HK Bike

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các lõi pin xe đạp điện chuyên sử dụng Pin Li-on, Lithium. Chúng tôi cam kết luôn đưa ra thị trường những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liện hệ với chúng tôi

Hotline : 0904542020

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Pin xe đạp điện HKbike”