Pin xe đạp điện Histasa

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Điện áp: 36V

Dung lượng: 10Ah/11Ah/12Ah

Trọng lượng: 2.8kg

Sử dụng cell pin Lipo chuyên dùng cho các dòng xe đạp điện: Honda, Hitasa, Yamaha, Bridgestone…

StumbleUponEmail

Product Description

Chúng tôi chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại pin xe đạp điện 24V, 36V, 48V… Sửa chữa các loại pin xe đạp điện Histasa, pin xe đạp điện Bridgestone, pin xe đạp điện Geoby, pin xe đạp điện HKbike, pin xe đạp điện Honda, pin xe đạp điện Yamaha, pin xe đạp điện Panasonic, … Độ chế các loại pin xe đạp điện uy tín theo yêu cầu.

>> Pin xe đạp điện HKbike

xe đạp điện hitasaCông nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, các dòng xe đạp điện chạy acquy cũ với nhược điểm nặng nề và nhanh hỏng, tuổi thọ ngắn dần dần được thay thế bằng xe đạp điện sử dụng pin. Các loại xe dùng pin thường sử dụng pin Lion hoặc pin Lipo. Công ty chúng tôi đã không ngại đầu tư trang thiết bị, cùng máy móc hiện đại để mang tới thị trường Việt những dòng pin Lion, Lipo cho xe đạp điện chất lượng, giá tốt.

Trước đây để thay thế được pin lithium cho xe đạp điện khách hàng thường phải đặt hàng từ 15-30 ngày mới có và phải trả một chi phí khá cao. Nhưng giờ đây bạn chỉ cần 1-2 giờ đồng hồ pin đã được thay thế.Cell pin Panasonic NCR18650-3.7V-2200mah

Pin lion dạng cell thỏi dùng để thay thế 

pin lipo 3.2V-10A

Pin lion vỏ nhôm dạng lá 

Mach bao ve pin Lion 48V-18A

Mạch bảo vệ pin Lion 48V

Pin Birdgetone 36V

Pin Bridgestone được thay thế

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các lõi pin xe đạp điện chuyên sử dụng Pin Li-on, Lithium. Chúng tôi cam kết luôn đưa ra thị trường những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline : 0904542020

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Pin xe đạp điện Histasa”